–1 thích
1 lượt xem
trong Khu vực khác bởi (16.0k điểm)
Chọn lại thể loại bởi
Camera ip xoay Imilab 1080p Xiaomi bản quốc tế CMSXJ16A, độ phân giải sắc nét 1080p FHD, với khả năng xoay 360° cho quan sát không góc chết, server quốc tế dùng ổn định ở Việt Nam, sử dụng kết nối thông minh qua APP Mi Home Xiaomi, có thể xem nhà từ xa nhà bằng điện thoại, khả năng đàm thoại 2 chiều..

Giới thiệu Camera ip Imilab Xiaomi 1080p 360 độ

✔ Là camera giám sát ip gia đình từ Xiaomi Imilab

✔ Phiên bản quốc tế, hỗ trợ tốt ở Việt Nam

✔ Độ phân giải sắc nét 1080p chuẩn FHD, hỗ trợ theo dõi ngày đêm

✔ Với khả năng xoay 360° cho quan sát không góc chết

✔ Sử dụng kết nối thông minh thông qua ứng dụng Mi Home của Xiaomi

✔ Dễ dàng thay đổi thêm mắt camera, dễ dàng lắp đặt, người không biết gì cũng dễ dàng sử dụng

✔ Có thể lưu trữ dữ liệu ghi hình được thông qua thẻ nhớ và xem lại thông qua điện thoại ở bất kỳ đâu chỉ cần có mạng wifi hoặc 4g

✔ Theo dõi cả ngày cả đêm (hồng ngoại ban đêm nhìn rõ như ban ngày)

✔ Nhiều người cùng theo dõi 1 camera hoặc nhiều camera thông qua điện thoại ở bất kỳ đâu chỉ cần có mạng wifi hoặc 3g/4G

✔ Hỗ trợ cảnh báo trẻ em khóc

✔ Đàm thoại 2 chiều thông qua điện thoại

✔ Phát hiện chuyển động báo về điện thoại

✔ Chuẩn lưu trữ H.265 tiên tiến

✔ Hỗ trợ lưu trữ xem lại trên thẻ nhớ tối đa 64gb

Bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài, an toàn, tiết kiệm và có thể giám sát ở bất cứ nơi đâu. Đó là những gì mà Camera IP IMILAB home security PTZ 1080p quốc tế có thể mang lại, nếu như bạn sở hữu nó.

Là một sản phẩm thuộc dòng camera PTZ, chính vì thế home security camera có khả xoay chuyển khá linh hoạt theo phương ngang và phương dọc. Tính năng này, cho phép người dùng có thể quan sát mọi thứ tại bất cứ đâu trong căn phòng mà không cần phải trang bị quá nhiều camera. Ngoài ưu điểm trên, tính năng PTZ cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc phát hiện và theo dõi các chuyển động. Camera có thể bắt các chuyển động bất thường và di theo chuyển động, nhờ vào motor điện trang bị bên trong. Cung cấp cho người dùng những đoạn ghi hình hữu ích và giúp việc giám sát trở nên hiệu quả hơn.

Camera home security 1080p còn là một trong những sản phẩm được ứng dụng trí thông minh nhận tạo (AI). Với AI, camera sẽ học tập các hình ảnh và thói quen của người dùng, từ đó biết được đâu là dấu hiệu bất thường và gửi cảnh báo một cách chính xác hơn, thay vì gửi thông báo về bất cứ hành động nào mà camera bắt được như trên các phiên bản cũ.

Camera giám sát IMILAB PTZ mới vẫn được trang bị cảm biến với độ phân giải khá cao lên đến full HD (1080p). Nó cho phép camera có thể ghi hình với chất lượng tốt hơn, chi tiết cao hơn, hình ảnh rõ nét hơn.

Như những chiếc camera giám sát khác, camera IMILAB home security cũng được trang bị đèn hồng ngoại, hỗ trợ tính năng Night Vision. Cho phép camera có thể quan sát tốt, ngay cả khi trời tối hoặc là ở những nơi có cường độ ánh sáng yếu, góp phần cho hiệu quả sát giám tốt hơn.

Camera có thể xoay và được điều khiển bằng APP Mi Home. Nó Hỗ Trợ 96 ° Lên-xuống và 360 ° Ngang xoay.

Số lượng điểm ảnh 1080P được NHIỀU HƠN 2.25 lần so với số lượng 720P, nó có nghĩa là bạn có thể xem nhà bạn rõ ràng mọi lúc.

Trang bị 4-Bóng Đèn 850lm Hồng Ngoại và F3.2 Khẩu Độ, ngay cả khi hình ảnh tự động chuyển sang Màu Đen và màu Trắng do vô cùng ánh sáng thấp, hình ảnh vẫn có thể sáng hơn và chi tiết hơn so với các điển hình máy ảnh.

Tiên tiến H.265 mã hóa video là hiệu quả hơn và lưu trữ-tiết kiệm, đạt được ít lưu trữ sử dụng và nhanh hơn video streaming.

Máy được cài đặt sẵn với vòng quay căn cứ và có thể được đặt trên bàn, cửa sổ, trần hoặc tường. đảo ngược lắp đặt là có thể với một tiểu Camera thiết lập thay đổi.

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời bài viết này.


Chào mừng bạn! Mời bạn cùng Mina & Carolin khám phá Internet of things - Khám phá IoT với Mina & Carolin.
...